Mẫu thư mời, thư bảo lãnh, lịch trình khi xin Visa Nhật Bản

Mẫu thư mời, thư bảo lãnh, lịch trình khi xin Visa Nhật Bản

Mọi trường hợp xin Visa ngắn hạn sang Nhật đối với hộ chiếu phổ thông đều phải có thư mời. Đối với những trường hợp phía Nhật chi trả kinh phí chuyến đi thì cần có thêm thư bảo lãnh và giấy tờ chứng minh tài chính. Sau đây chúng tôi đăng tải 2 form mẫu thư mời, thư bảo lãnh thông dụng – do đại sứ quán phát hành để bạn dọc sử dụng. Trong một số trường hợp,…

Đọc Thêm Đọc Thêm

Hướng dẫn xin visa Nhật Bản diện thăm thân

Hướng dẫn xin visa Nhật Bản diện thăm thân

Đây là hướng dẫn xin visa thăm thân – ngắn hạn ở Nhật (tối đa 90 ngày). Tùy từng mối quan hệ mà xin cho hợp lý, đại sứ quán có thể chấp nhận được. Những trường hợp được coi là thăm thân như: vợ, chồng, con cái, anh chị em, quan hệ họ hàng trong gia đình có thể xác định được mối quan hệ. Nếu bạn muốn đi tham quan ở đâu đó (kiểu như du lịch) cũng…

Đọc Thêm Đọc Thêm